vị trí của bạn Home kèo bóng đá

Xuân Trường, Tuấn Anh mệt mỏi sau khi chậm chuyến bay ra Hà Nội tập trung đội tuyển Việt Nam

Các tuyển thủ Việt Nam bắt đầu xuất hiện ở khách sạn La Thành từ trưa 26/8 nhằm chuẩn bị cho trận đấ

 - Ảnh 1.

Các tuyển thủ Việt Nam bắt đầu xuất hiện ở khách sạn La Thành từ trưa 26/8 nhằm chuẩn bị cho trận đấu giữa đội nhà với Thái Lan vào ngày 5/9 trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Nhóm cầu thủ HAGL gồm Hồng Duy, Văn Toàn, Văn Thanh, Tuấn Anh, Xuân Trường có mặt từ khoảng 15h30. Họ lẽ ra đã đến sớm hơn nếu chuyến bay từ Pleiku ra Hà Nội không bị chậm mất nửa tiếng. Các cầu thủ HAGL vừa có chiến thắng quan trọng 2-1 trước CLB Đà Nẵng ở vòng 22 V.League 2019 diễn ra chiều 25/8.

 - Ảnh 3.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh (CLB Bình Dương) thuộc nhóm đến sớm nhất.

 - Ảnh 4.

Đi cùng anh còn có đàn anh ở CLB là Nguyễn Anh Đức. Tiến Linh sẽ phải cạnh tranh với chính Anh Đức và Hà Minh Tuấn (CLB Quảng Nam) để có suất tới Thái Lan.

Bộ đôi của CLB Viettel là Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức cũng có mặt với diện mạo bảnh bao. Quế Ngọc Hải không đi cùng do anh bận về thăm vợ và con gái rồi mới lên tuyển tập trung.

 - Ảnh 6.

Tiền vệ Phạm Đức Huy không cùng Hà Nội FC sang Turkmenistan đá AFC Cup 2019 do vừa trải qua ca tiểu phẫu xử lý mụn đinh ở đùi. Anh lên tuyển tập trung, tham khảo ý kiến của bác sĩ Choi Ju-young và HLV Park Hang-seo để xem có tiếp tục ở lại đội tuyển được hay không.

Thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh (CLB Khánh Hoà).

 - Ảnh 8.

Trung vệ Lâm Anh Quang (CLB Nam Định), người có lần thứ hai được triệu tập lên đội tuyển dưới thời HLV Park Hang-seo.

vòng loại world cup việt namlịch đá bóngthe thao bóng đáchung kết olympic bóng đá namlich thi dau copa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thu 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fortheyoungdude.com/559/xuan-truong-tuan-anh-met-moi-sau-khi-cham-chuyen-bay-ra-ha-noi-tap-trung-doi-tuyen-viet-nam/