vị trí của bạn Home kèo bóng đá

GiảiVCCIhướngtớimộtsânchơiphongtràoquycủvàchuyênnghiệp

Sáng 11/3/2016, tại trụ sở Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI), số 9, Đào Duy Anh, Hà Nội, BCT giải bóng đá cúp VCCI đã tổ chức lễ gặp mặt giao lưu giữa các đội bóng.

Giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc – Tranh cúp VCCI 2016 khu vực Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 20/3 đến ngày 27/4 tại sân bóng đá Bộ Công An, 596 Nguyễn Xiển, Hà Nội với sự góp mặt của 24 đội bóng. Đây là giải đấu do Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ ELITE Việt Nam kết hợp tổ chức. Giải đấu cũng là cơ hội giao lưu giữa các đơn vị, đặc biệt là các hội viên thuộc VCCI, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Giải đấu cũng sẽ góp phần tạo ra các mối quan hệ ngày càng gắn bó, tạo cơ hội giao lưu giữa các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp thông qua các hoạt động thể dục thể thao một cách hiệu quả và thiết thực.
Ông Nguyễn Bắc Hà (phải) – Trưởng Ban Hội viên và Đào tạo – VCCI, Trưởng Ban Tổ chức giải bóng đá cúp VCCI 
Trong buổi gặp mặt thân mật, ông Nguyễn Bắc Hà, Trưởng Ban Hội viên và Đào tạo – VCCI, Trưởng Ban Tổ chức giải đấu nhấn mạnh: Giải bóng đá cúp VCCI sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của Công ty rộng khắp trong cả nước thông qua các hoạt động tài trợ cho giải, đồng thời phát triển phong trào thể thao, rèn luyện thân thể của cán bộ, công nhân viên ở các đơn vị, doanh nghiệp và phát động phong trào thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, ủng hộ cho phong trào xã hội hoá bóng đá của LĐBĐ Việt Nam. 
Ông Phạm Đình Phong (phải) – GĐ Công ty TNHH TM & DV Elite Việt Nam, Phó BTC giải bóng đá cúp VCCI 
Tại buổi gặp mặt, các ông Nguyễn Hồng Hải, Ban điều hành trọng tài Liên Đoàn bóng đá Việt Nam, Phó BTC giải và ông Phạm Đình Phong, GĐ Công ty TNHH TM & DV Elite Việt Nam, Phó BTC giải đã trả lời rất nhiều những câu hỏi của đại diện các đội bóng, giới truyền thông về những vấn đề liên quan đến giải đấu.
Đại diện các đội bóng đưa ra các câu hỏi với BTC giải
Anh Nguyễn Thanh Việt, đại diện đội bóng FC Việt Link
Theo kế hoạch, BTC sẽ tiến hành họp báo, công bố giải, bốc thăm, xếp lịch vào thứ Năm, ngày 17/3/2016. Đội Vô địch sẽ nhận Cúp, kỷ niệm chương, bằng khen và giải thưởng trị giá 20.000.000 đồng. Đội hạng nhì nhận 10.000.000 đồng và đội hạng 3 nhận 5.000.000 đồng. Ngoài ra, BTC còn trao các giải khác như: Giải phong cách (3.000.000 đồng), Vua phá lưới (2.000.0000 đồng), Giải thủ môn xuất sắt trị giá (2.000.000 đồng).
Một số hình ảnh khác trong buổi gặp mặt:
Các đại diện của đội bóng rất quan tâm đến vấn đề an ninh và CĐV
BTC trả lời rất kỹ càng các vấn đề mà đại diện các đội bóng nêu ra

Giang say (giữa), đại diện đội bóng FC PVV

Hiệp cóc (phải) – đại diện đội bóng FC Young Ecofoot 

Tuấn ốc (giữa) đại diện đội bóng FC VCG-CM

Sáng 11/3/2016, tại trụ sở Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI), số 9, Đào Duy Anh, Hà Nội, BCT giải bóng đá cúp VCCI đã tổ chức lễ gặp mặt giao lưu giữa các đội bóng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thu 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fortheyoungdude.com/54/giaivccihuongtoimotsanchoiphongtraoquycuvachuyennghiep/