vị trí của bạn Home soi kèo euro

ĐT Việt Nam ‘đóng cửa luyện công’ chuẩn bị cho AFF Cup 2020

Kết thúc 2 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 11/2021, các thành

Kết thúc 2 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 11/2021, các thành viên ĐT Việt Nam đã được nghỉ ngơi ít ngày. Theo kế hoạch ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày hôm nay 20/11 tại Vũng Tàu, nơi có thời tiết tương đồng với Singapore.

Về lực lượng, ĐT Việt Nam vẫn giữ nguyên những gương mặt vừa tham dự các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, trong đó bao gồm cả những cầu thủ được đôn lên từ U23 Việt Nam.

ĐT Việt Nam sẽ tập luyện mà không có sự tác nghiệp của báo chí.

ĐT Việt Nam sẽ tập luyện mà không có sự tác nghiệp của báo chí.

Trong bối cảnh các hoạt động bóng đá trong nước đều bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, thì số lượng cầu thủ HLV Park Hang Seo đang có trong tay cũng là những cầu thủ đang có thể lực, phong độ tốt nhất để đáp ứng với yêu cầu về chuyên môn của đội tuyển.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện tại Vũng Tàu cho đến ngày 1/12 sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang Seo sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ.

Trong thông báo mới nhất của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, để đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19, các buổi tập của đội tuyển sẽ không tổ chức hoạt động tác nghiệp báo chí. Những thông tin về buổi tập của ĐT Việt Nam sẽ được bộ phận truyền thông của VFF thông tin tới báo chí.

Việc đóng cửa với truyền thông một mặt nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19, mặt khác nó giúp cho ĐT Việt Nam giấu được bài trước sự nghiên cứu của các đối thủ ở AFF Cup 2020./.

Theo VOV

giải bóng đá pháplịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnambảng xếp hạng bóng đá nam olympiclich thi dau copatruc tuyen bong da

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thu 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fortheyoungdude.com/490/dt-viet-nam-dong-cua-luyen-cong-chuan-bi-cho-aff-cup-2020/