vị trí của bạn Home bet88

Báo Hàn: “Không công bằng khi HLV Park Hang-seo đã quyên góp nhưng vẫn bị nhắc giảm lương”

Một trong những chủ đề hot nhất trên các trang báo thể thao Hàn Quốc hiện tại là tin tức về việc, VF

Một trong những chủ đề hot nhất trên các trang báo thể thao Hàn Quốc hiện tại là tin tức về việc, VFF “mong sự tự nguyện từ HLV Park Hang-seo” trong vấn đề giảm lương nếu tình hình bóng đá tiếp tục trì hoãn kéo dài.

Một số tin tức nổi bật từ các trang News1, BestEleven, sportskhan,… đều có chung nhận định: Dường như HLV Park Hang-seo đang phải chịu áp lực từ nhiều bên, ông nên tự nguyện giảm mức lương của mình, giống như những gì mà người đồng nghiệp Akira Nishino đã làm ở bên phía đại kình địch là tuyển Thái Lan.

Báo Hàn: Không công bằng khi HLV Park Hang-seo đã quyên góp nhưng vẫn bị nhắc giảm lương - Ảnh 1.

Những trang tin thể thao Hàn Quốc tràn ngập tin tức về chuyện HLV Park Hang-seo bị “nhắc khéo” nên tự giảm lương.

Trang Best Eleven bình luận: “Một quan chức VFF giấu tên đã có phát biểu rất mơ hồ và nhiều ẩn ý về vấn đề giảm lương ông Park.

“Trong thời gian gần đây, ông Park đã lên tiếng rằng hoàn toàn tự nguyện làm bất cứ điều gì để giúp Việt Nam. Có vẻ như từ tuyên bố này mà truyền thông Việt Nam và VFF đang gây áp lực phải giảm lương ông Park mà không xem xét đến đức tính của vị HLV này.

Tất nhiên vẫn có những ý kiến HLV Park Hang-seo và bóng đá Việt Nam nên tiếp tục đồng hành cùng nhau. Nhưng sẽ là không công bằng khi ông Park đã có đóng góp cho xã hội, quyên góp hỗ trợ nhưng vẫn bị buộc phải cắt giảm lương”.

Tờ News1 cũng chỉ ra một vấn đề rằng: “Trước đây, VFF đã nói sẽ không cắt giảm lương HLV Park Hang-seo. Sau đó, ông Park cũng đã nhanh chóng quyên góp giúp đỡ công tác phòng chống dịch Covid-19 với khoản tiền 5000 USD.

HLV Park Hang-seo hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách nhằm ngăn ngừa dịch Covid-19.

Mọi chuyện bỗng nhiên thay đổi mạnh mẽ sau khi HLV Akira Nishino đã cắt giảm lương mình tại đội tuyển Thái Lan. Điều này thật sự không phù hợp chút nào khi ông Park được kêu gọi cũng phải làm như thế. Việc lấy vị HLV người Nhật Bản ra làm ví dụ cũng đã làm tăng sự chỉ trích.

HLV Park Hang-seo được coi là người hùng của bóng đá Việt Nam khi ông đưa các đội tuyển lên tầm mạnh nhất Đông Nam Á và tiếp tục trở thành một đội không tưởng ở châu Á. Những gì mà bóng đá Việt Nam đã gặt hái được dưới thời ông Park là không thể tưởng tượng được trong quá khứ”.

Về phía cư dân mạng từ Hàn Quốc và cả ở Việt Nam, phần đông đều chỉ trích mạnh mẽ việc ông Park bị “nhắc khéo” chuyện giảm lương. Nhiều bình luận ở Việt Nam cho rằng: “Chuyện giảm là do HLV quyết định. Đừng so sánh. Thầy Park không giảm mà khi nhận sẽ trích tiền ủng hộ phòng chống dịch tại Việt Nam thì sao?”.

lịch thi đấu premier leaguexem kèo bóng đávideo bóng đáđá banh việt namtỷ lệ bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thu 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fortheyoungdude.com/444/bao-han-khong-cong-bang-khi-hlv-park-hang-seo-da-quyen-gop-nhung-van-bi-nhac-giam-luong/