vị trí của bạn Home euro soi kèo

Văn Toàn bứt tốc nhanh như đua xe F1, khiến đối phương bẽ mặt vì đâm sầm vào nhau, cuối cùng phải đá xấu mới cản nổi

Văn Toàn xuất phát từ đầu cùng Chevaugh Walsh và Minh Vương là 3 mũi tấn công của HAGL. Ảnh: Hiếu Lư

Văn Toàn bứt tốc nhanh như đua xe F1, khiến đối phương bẽ mặt vì đâm sầm vào nhau, cuối cùng phải đá xấu mới cản nổi - Ảnh 1.

Văn Toàn xuất phát từ đầu cùng Chevaugh Walsh và Minh Vương là 3 mũi tấn công của HAGL. Ảnh: Hiếu Lương.

Văn Toàn bứt tốc nhanh như đua xe F1, khiến đối phương bẽ mặt vì đâm sầm vào nhau, cuối cùng phải đá xấu mới cản nổi - Ảnh 2.

Trận đấu diễn ra với thế trận quá chặt chẽ khiến hai đội không có nhiều những tình huống hãm thành nguy hiểm. Chính vì vậy, các pha bứt tốc của Văn Toàn trở thành điểm nhấn đáng chú ý.

Văn Toàn bứt tốc nhanh như đua xe F1, khiến đối phương bẽ mặt vì đâm sầm vào nhau, cuối cùng phải đá xấu mới cản nổi - Ảnh 3.

Ở một tình huống như thế, Văn Toàn khiến Thái Bình và Đình Tùng của Thanh Hoá đâm sầm vào nhau.

Trong một pha bóng khác, hai cầu thủ Thanh Hoá mới cản nổi Văn Toàn. Đầu tiên, Lê Phạm Thành Long vào bóng. Văn Toàn chới với suýt ngã nhưng vẫn đứng dậy bứt tốc tiếp.

Lê Văn Đại sau đó vẫn vào bóng tương tự Thành Long và lần này đã khuất phục được Văn Toàn.

Văn Toàn bứt tốc nhanh như đua xe F1, khiến đối phương bẽ mặt vì đâm sầm vào nhau, cuối cùng phải đá xấu mới cản nổi - Ảnh 6.

Thế nhưng, anh cũng phải nhận một thẻ vàng từ trọng tài Vũ Nguyên Vũ.

Văn Toàn bứt tốc nhanh như đua xe F1, khiến đối phương bẽ mặt vì đâm sầm vào nhau, cuối cùng phải đá xấu mới cản nổi - Ảnh 7.

Tốc độ của Văn Toàn cũng khiến Ewonde Epassi của Thanh Hoá bị đau sau pha truy cản mạnh.

Văn Toàn bứt tốc nhanh như đua xe F1, khiến đối phương bẽ mặt vì đâm sầm vào nhau, cuối cùng phải đá xấu mới cản nổi - Ảnh 8.

Ghi dấu ấn nhưng Văn Toàn không có cơ hội nào để dứt điểm ở trận này. Khát khao của tiền đạo 24 tuổi luôn dồi dào nên dễ khiến anh thất vọng và tiếc nuối.

tỷ lệ cá cược bóng đálịch đấu việt namtỷ số chelseathe thao bóng đátỷ số bồ đào nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thu 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fortheyoungdude.com/413/van-toan-but-toc-nhanh-nhu-dua-xe-f1-khien-doi-phuong-be-mat-vi-dam-sam-vao-nhau-cuoi-cung-phai-da-xau-moi-can-noi/